Home Những Mẫu Nhà Đẹp Với Kiến Trúc Sáng Tạo, Độc Đáo Đẹp ngỡ ngàng căn nhà ở Vũng Tàu sau khi được cải tạo.

Đẹp ngỡ ngàng căn nhà ở Vũng Tàu sau khi được cải tạo.

by Tinh Tế Decor

Ngôi nhà tại Đô Lương, Tp. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu này được xây dựng lại trên sàn đất có diện tích 70m2. Các kiến trúc sư đã tiến hành khảo sát và nhận thấy cấu trúc của ngôi nhà có khả năng để đội thêm 2 tầng, có không gian để giải quyết các nhu cầu cần thiết cho chủ nhân của ngôi nhà. Trước khi tiến hành cải tạo, ngôi nhà này có 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh và sân thượng trên tầng.

Toàn cảnh phía trước của căn nhà 70m2 sau khi được cải tạo

Tầng 1 được thiết kế lại hoàn toàn. Các kiến trúc sư đã tu sửa bằng cách thay khi mái nhà bằng gốm và kim loại bằng một vườn cây xanh ngay giữa ô giếng trời. Phòng ngủ của cha mẹ, nhà bếp và phòng vệ sinh được bố trí lại để khoảng trống phía sau nhà có thể nhận được ánh sáng mặt trời. Xem Thêm: mẫu nhà đẹp

Bố trí phòng khách

Không gian khá rộng ở tầng trệt

Bếp được bố trí không gian không qúa lớn nhưng vẫn ấm cúng và đầy đủ tiện nghi

Tầng 2 bao gồm 1 phòng đọc sách, 1 phòng ngủ cho trẻ và 1 phòng tập thể dục. Tầng 3 là khu vực ban thờ, giặt ủi, cây xanh. Chủ nhân có xu hướng sống đơn giản nên nội thất trong nhà sử dụng các thiết kế đơn giản và màu sắc tươi sáng. Đặc biệt, căn nhà phải luôn đáp ứng được tiêu chí thoáng đãng mát mẻ – đây cũng chính là tiêu chí của căn nhà khi cải tạo ngôi nhà ngột ngạt lúc trước.

Phòng ngủ được bố trí nội thất đơn giản tông màu phù hợp với tự nhiên

Khoảng không gian giếng trời khá lớn ngay giữa nhà.

Chủ nhà là người yêu cây tự nhiên nên anh ta chọn những loại cây có thể tự phát triển dễ dàng. Đây cũng là lựa chọn khá nhiều người, nó giúp nhà luôn tươi mát, thoáng đãng nhưng lại không mất nhiều công chăm sóc.

Phòng đọc sách được bố trí nhiều cây

Phía trước các kiến trúc sư sử dụng khung cửa gỗ với cây cối bên trong để mang gió và ánh sáng mặt trời vào nhà đồng thời tránh bụi và tiếng ồn từ đường phố.

theo Nhịp Sống Kinh Tế 

Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận