Home Những Mẫu Nhà Đẹp Với Kiến Trúc Sáng Tạo, Độc Đáo Một cú lột xác ngoạn mục của ngôi nhà cấp 4 tồi tàn sau khi được cải tạo.

Một cú lột xác ngoạn mục của ngôi nhà cấp 4 tồi tàn sau khi được cải tạo.

by Tinh Tế Decor

Tinh tế decor xin giới thiệu với bạn đọc ngôi nhà cấp 4 lột xác ngoạn ngục ngay sau khi đươc cải tạo. Không nhất thiết bạn phải xây dựng 1 ngôi nhà mới, việc cải tạo chúng thành 1 ngoi nhà trong mơ sẽ giúp bạn giảm thiếu tối đa chi phí nhất có thế.

Diện mạo phía trước căn nhà, trước và sau cải tạo

Phía trước cổng nhà được sửa chửa lại khá rộng và thoáng. Từ cổng có thể nhìn thẳng vào phòng khách. Căn nhà chủ đạo đi theo 2 tông trắng và đen.

Mặt tiền căn nhà

Hệ thống cây xanh được chăm chút tại cổng và sân nhà, tạo cảm giác cực kì gần gũi với thiên nhiên.

Sân nhà được bố trí khá rộng rãi và thoáng đãng.

Căn phòng nhỏ được chỉnh sửa thành tủ áo quần, và 1 phòng bếp phía sau.

Phòng ngủ được đập đi 1 số chi tiết và sửa chửa lại như hình

Phòng ngủ được gia chủ bố trí rất nhỏ gọn và hợp lí. Giữ nguyên đến 90% hiện trạng nhà cũ. Thay vào đó, giường ra, chăn gối, các vật dụng tỏng phòng ngủ được bố trí khá hài hoà, hợp tông.

Phòng ngủ thứ 2

Lối đi được giữ nguyên hiện trạng. Gia chủ bố trí thêm hệ thống đèn và tranh làm cho lối đi khác hẳn nhà cũ, đây là 1 cách trang trí để các bạn tham khảo thêm.

Lối hành lang

Phòng khách đã được bố trí thêm sofa, tranh ảnh. Khá là bắt mắt.

Căn nhà được thiết kế lại với ô kính lớn, nhằm lấy ánh sáng bên ngoài vào được nhiều hơn. Bên cạnh đó, ô cửa kính này là một điểm nhấn của toàn căn nhà, tạo ra 1 phong cách độc đáo, lạ và bắt mắt.

Ô cửa kính khá lớn làm điểm nhấn tại phòng khách
Băng ghê tiết tiệm diện tích
Khu vực sinh hoạt chung
1 góc nhìn khác khá độc đáo về cách trang trí trong nhà
Phía sân nhà được gia chủ bố trí thêm 2 băng ghế.
Cửa kính nhìn từ phía ngoài

Gửi tới quý bạn đọc 1 ví dụ về cách sửa chữa nhà đẹp và ít chi phí. Các bạn hãy tham khảo rồi comment ý kiến các bạn bên dưới giúp team nhé. Team rất vui khi tiếp nhận ý kiến bạn đọc nhé.

Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận