Home Những Mẫu Nhà Đẹp Với Kiến Trúc Sáng Tạo, Độc Đáo Thiết kế địa trung hải kết hợp nhật bản với homestay tại Đà Nẵng.

Thiết kế địa trung hải kết hợp nhật bản với homestay tại Đà Nẵng.

by Tinh Tế Decor

Tinh tế decor xin giới thiệu một phong cách nhà homestay tại đà nẵng thiết kế theo phong cách tối giản kết hợp phong cách địa trung hải. Chủ nhân ngôi nhà đã hết sức tinh tế để kết hợp 2 phong cách này tạo cho homestay một vẻ ấn tượng trong thiết kế nhưng vẫn đảm bảo sự đơn giản và hiệu quả trong sử dụng.

Mặt tiền phía trước căn nhà gây ấn tượng bởi màu xanh santorini quen thuộc. Chủ nhà kết hợp trồng một số cây để thêm không gian xanh phía trước cho căn nhà. Lan can căn nhà chỉ để hở 1 đoạn trước cửa vòm các tầng cao còn phần còn lại được xây bằng gạch thông gió với mục đích tạo sự riêng tư cho các tầng trên.

Mặt tiền phía trước căn nhà gây ấn tượng bởi màu xanh santorini quen thuộc.mẫu homestay Thiết kế địa trung hải kết hợp nhật bản với homestay tại Đà Nẵng.

Ban công đơn giản nhưng thoáng đãng.

mẫu homestay Thiết kế địa trung hải kết hợp nhật bản với homestay tại Đà Nẵng.

Đi vào trong căn hộ chúng ta cũng dễ dàng thấy màu xanh trắng tông màu nổi bật, chủ nhân căn nhà đã tận dụng tối đa việc dử dụng gạch thẻ để tăng phần cổ kính theo phong cách santorini.

mẫu homestay Thiết kế địa trung hải kết hợp nhật bản với homestay tại Đà Nẵng.

mẫu homestay Thiết kế địa trung hải kết hợp nhật bản với homestay tại Đà Nẵng.

Chủ nhân sử dụng sàn gỗ với tông màu sáng giả gỗ. Làm cho căn nhà thêm tươi mát.

Nội thất căn nhà chủ yếu sử dụng các tông màu xanh trắng và vàng nhạt của gỗ, cảm giác rất dễ chịu.

nội thất
trang trí sofa

Việc kết hợp thảm và các đồ trang trí cùng với khung ảnh tạo cho căn nhà cảm giác rất châu âu, một số nội thất trong nhà như bàn và đầu giường được làm bằng vật liệu rẻ tiền, nhưng rất sang trọng. Khu vực bếp được làm rất tao nhã, và nền thì được lót gạch hoa để tạo không gian cách biệt với phần còn lại.

mẫu homestay Thiết kế địa trung hải kết hợp nhật bản với homestay tại Đà Nẵng.Trong phòng còn có thêm gác lửng để gia tăng diện tích sinh hoạt

 

mẫu homestay Thiết kế địa trung hải kết hợp nhật bản với homestay tại Đà Nẵng.

Toilet được sủ dụng gạch giả đá phong cách rất châu âu.

toilet

Toàn bộ chi phí xây dựng theo chủ nhà chỉ với 1 tỷ 6. Vì đã tối ưu thiết kế và sử dụng vật liệu hợp lý. Nhưng vẫn đem lại giá trị thẩm mỹ rất cao. Các bạn xem lại toàn bộ ảnh căn nhà tại đây:

mau homestay da nangmẫu homestay Thiết kế địa trung hải kết hợp nhật bản với homestay tại Đà Nẵng.mẫu homestay Thiết kế địa trung hải kết hợp nhật bản với homestay tại Đà Nẵng.mẫu homestay Thiết kế địa trung hải kết hợp nhật bản với homestay tại Đà Nẵng.mẫu homestay Thiết kế địa trung hải kết hợp nhật bản với homestay tại Đà Nẵng.mẫu homestay Thiết kế địa trung hải kết hợp nhật bản với homestay tại Đà Nẵng.mẫu homestay Thiết kế địa trung hải kết hợp nhật bản với homestay tại Đà Nẵng.mẫu homestay Thiết kế địa trung hải kết hợp nhật bản với homestay tại Đà Nẵng.mau homestay da nang

Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận