Home Những Phong Cách Thiết Kế Cảnh Quan Đẹp Nhất 4 ý tưởng để bạn có một góc vườn nhỏ cho chính mình

4 ý tưởng để bạn có một góc vườn nhỏ cho chính mình

by Tinh Tế Decor

Vườn là lá phổi của ngôi nhà. Không chỉ đóng vai trò là khoảng xanh mang thiên nhiên vào không gian nội thất hay lọc không khí, góp phần nâng cao điều kiện sinh hoat; vườn còn có tác dụng làm đẹp cho cảnh quan và ngôi nhà. Một khu vườn được trang trí thiết kế đẹp có thể bổ trợ cho kiến trúc làm mặt tiền bớt buồn chán hoặc thay đổi diện mạo cho ngôi nhà, biến môt căn nhà của bạn thành thiên đường lý tưởng.

Bằng cách tận dụng khoảng không gian nhỏ cuối phòng, bạn có thẻ trồng 1 vài loại cây bạn thích. Tất cả điều được bỏ chậu và treo lên, hoặc được trồng trong những chậu nhỏ xinh đặt quanh phòng.

Momento House 1 - Rooftop Garden Room, Hoan Kiem

Tận dụng khoảng trống cuối phòng để trồng cây

Sân thượng là nơi lí tưởng hơn bao giờ hết để biến thành khu vườn nhỏ cho riêng bạn. Phía trên bạn có thể làm một giàn cây leo, vừa chống nóng cho nhà, vừa tạo bóng mát ddeer mọi người óc thê rngoofi chơi ngay phía dưới. Xung quanh vườn, bạn bố trí 1 số loại cây cảnh, hoa mà bạn thích hoặc bạn có thể tham khảo như hình dưới

vườn đẹp 4 ý tưởng để bạn có một góc vườn nhỏ cho chính mình

Sân thượng được biến thành ngôi vườn nhỏ của gia chủ

Một bộ bàn ghế đặt trong khu vườn nhỏ là một ý tưởng tuyệt vời. Những này không khí mát mẻ, đây chắc hẳn là nơi cafe, trò chuyện, đọc sach lí tưởng nhất.

Patio View

Nơi đọc sách, trò chuyện lí tưởng

Tận dụng ban công nhỏ, bạn có thể đặt vài cây xanh lên đó, hưởn gchuts ánh nắng mặt trời. Vậy là bạn đã có một khu vườn theo ý mình rồi.

★HIPPIE LOFT★ AMAZING TERRACE in CITY CENTER

Khu vườn nhỏ cạnh ban công

Và một vài cái ghế cao để tiện ngắm mọi thứ

Can you spot our Papaya tree over there?

Một góc khác của vườn

Tận dụng khoảng không gian làm ban công để làm một hồ sen, thêm vào đó là các viên đá cùng một đàn cả trong hồ. Trồng thêm vài cây chuối cảnh. Vâng, thành quả của bạn được diễn tả ngay phía ảnh dưới.

Lotus ResortHomes - PANORAMA VIEW 1

Hồ sen trong nhà. Ảnh: Lotus ResortHomes

Toàn cảnh hồ sen của Lotus ResortHomes.

Lotus ResortHomes - PANORAMA VIEW 1

Chụp góc cao. Ảnh: Lotus ResortHomes

Bài Viết Liên Quan

Để Lại Bình Luận